10 เคล็ดลับเลือกกริ่งไร้สาย Wi-Fi แบบสุดปัง!

กริ่งไรสาย Wi-Fi

กริ่งไร้สาย Wi-Fi มีดีอย่างไร!? เลือกอย่างไรให้โดนใจ มาลองฟัง 10 คำแนะนำที่ไม่ควรพลาดจากบทความนี้กัน!

             “กริ่งไร้สาย Wi-Fi”… สำหรับหลายคนอาจมองว่าเป็นเรื่องที่ยังไม่ค่อยมีความจำเป็นนัก แต่ที่จริงแล้วด้วยราคาที่เพิ่มมาเพียงเล็กน้อยกริ่งไร้สาย Wi-Fi กลับสามารถมอบความปลอดภัยที่มากขึ้น

ลองนึกภาพยามที่คุณต้องออกไปทำงานนอกบ้านหลายวันและต้องปล่อยให้คนที่รักอยู่บ้านเพียงลำพังจะอุ่นใจเพียงใด ถ้าหากของระบบกริ่งไร้สาย Wi-Fi ช่วยให้คุณเห็นว่าคนที่มาเยี่ยมเยือนหน้าบ้านของคุณเป็นใคร!? เป็นมิตรกับครอบครัวของคุณหรือเปล่า!? ผ่านสมาร์ทโฟนในมือได้ทุกที่ทุกเวลา

มารู้จักกับกริ่งไร้สาย Wi-Fi กันก่อน ว่าคืออะไร สำคัญแค่ไหน!?

กริ่งไรสาย Wi-Fi

            กริ่งไร้สาย Wi-Fi หรือ Smart Doorbell คือ “กริ่งประตูอัจฉริยะ” เป็นอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อเข้ากับเครือข่าย Wi-Fi ที่ช่วยทำให้ผู้อยู่อาศัยภายในอาคารสามารถมองเห็นได้ว่า

แขกที่มาเยือนหน้าประตูเป็นใคร!? อย่างสะดวกรวดเร็ว โดยไม่จำเป็นที่ไม่จำเป็นจะต้องลุกออกไปตรวจสอบดูด้วยตัวเองทุกครั้งหรือไม่อยู่บ้าน บางรุ่นสามารถพูดคุยกับแขกได้ผ่าน Intercom อีกด้วย ทำให้ช่วยเพิ่มความปลอดภัยกับผู้อยู่อาศัยได้มากยิ่งขึ้นกว่าเดิม

10 เคล็ดลับในการเลือกซื้อกริ่งไร้สาย Wi-Fi ที่น่าสนใจ รู้ก่อนซื้อ รับรองว่าได้ของดีแน่นอน

1.เลือกกริ่งไร้สาย Wi-Fi ที่ทนความร้อนและน้ำได้เป็นอย่างดี

กริ่งไรสาย Wi-Fi

            กริ่งไร้สาย Wi-Fi ที่ดีควรมีคุณสมบัติในการทนต่อสภาพอากาศได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะแสงแดดกับน้ำฝน เพื่อให้สามารถใช้งานได้อย่างยาวนานมากขึ้นกว่าเดิม สำหรับวิธีการเลือกก็ไม่ยาก เพียงแค่ทำการสังเกตบนบรรจุภัณฑ์หรือรายละเอียดว่าทนทานต่อน้ำและแสงแดดหรือไม่

2.เลือกกริ่งไร้สาย Wi-Fi ที่มีคลื่นความถี่แตกต่างกัน

กริ่งไรสาย Wi-Fi

            ควรเลือกกริ่งไร้สาย Wi-Fi ที่มีหลายคลื่นความถี่ โดยเฉพาะกับบ้านที่มีการติดตั้งกริ่งไร้สายหลายเครื่อง หลายจุดในบ้านเพื่อเป็นการไม่ให้ตัวรับสัญญาณรับความถี่เดียวกันจนกระทั่งเกิดสัญญาณเตือนขึ้นมาอย่างไม่ได้ตั้งใจ แต่ถ้าให้ดีที่สุด ควรสอบถามเพื่อนบ้านใกล้เคียงด้วยว่าพวกเขาใช้กริ่งไร้สาย Wi-Fi ด้วยหรือไม่ เพื่อที่จะได้เผื่อความถี่ที่แตกต่างกันนั่นเอง

3.เลือกกริ่งไร้สาย Wi-Fi จากเสียงสัญญาณเตือน

            เสียงสัญญาณเตือนเมื่อมีผู้มาเยือนเป็นสิ่งที่สำคัญมากกว่าที่หลายคนคิด เพราะเสียงที่ดี ไพเราะเสนาะหู หรือสามารถอัพโหลดตั้งเสียงเองได้ จะช่วยลดความหงุดหงิดเมื่อมีผู้มาเยือนที่หน้าบ้านได้เป็นอย่างดี

4.เลือกกริ่งไร้สาย Wi-Fi จากการปรับระดับเสียงได้

กริ่งไรสาย Wi-Fi

            กริ่งไร้สาย Wi-Fi ที่ดี ควรสามารถทำการปรับระดับได้ โดยเฉพาะกับบ้านแบบทาวน์โฮมที่ใช้ผนังบ้านร่วมกัน เพื่อให้ช่วยลดเสียงลงไม่ให้รบกวนเพื่อนบ้านในตอนกลางคืน ในขณะเดียวกันก็สามารถเพิ่มเสียงให้ดังขึ้นเมื่อเปิดเพลงเสียงดัง เป็นต้น

5.เลือกกริ่งไร้สาย Wi-Fi จากสัญญาณไฟแจ้งเตือน

กริ่งไรสาย Wi-Fi

            กริ่งไร้สาย Wi-Fi บางรุ่นมีไฟสว่างเตือนที่ตัวรับสัญญาณเพื่อให้ทราบว่ามีแขกมาเยือน ซึ่งสัญญาณไฟเตือนดังกล่าว ยังเหมาะอย่างมากสำหรับในตอนกลางคืนที่จำเป็นต้องปิดเสียงกริ่งเพื่อไม่ให้รบกวนคนอื่น นอกจากนี้ สัญญาณไฟยังมีประโยชน์อย่างมากสำหรับสมาชิกในบ้านที่มีความบกพร่องด้านการได้ยินอีกด้วย

6.เลือกกริ่งไร้สาย Wi-Fi จากรูปลักษณ์เป็นเรื่องสำคัญ

กริ่งไรสาย Wi-Fi

            รูปลักษณ์และการออกแบบของกริ่งไร้สาย Wi-Fi เป็นเรื่องที่สำคัญมาก เพราะเป็นอุปกรณ์ชิ้นแรกที่แขกจะได้พบเมื่อมาเยือนที่บ้าน หากเลือกรูปลักษณ์ที่สวยงาม ทันสมัย เข้ากันได้ดีกับการออกแบบของบ้าน ก็จะช่วยเสริมภาพลักษณ์ของบ้านให้สวยงาม บอกรสนิยมของเจ้าของบ้านได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

7.เลือกกริ่งไร้สาย Wi-Fi จากการเปรียบเทียบราคา

กริ่งไรสาย Wi-Fi

            ก่อนตัดสินใจเลือกกริ่งไร้สาย Wi-Fi ควรทำการเปรียบเทียบราคาจากตัวแทนจำหน่าย หรือผู้ขายปลีกในรุ่นและยี่ห้อที่สนใจ เพื่อให้ทราบราคากลางที่นำมาประกอบการตัดสินใจซื้อให้มีความประหยัดมากที่สุด

8.เลือกกริ่งไร้สาย Wi-Fi จากเงื่อนไขการรับประกัน

กริ่งไรสาย Wi-Fi

            ขอแนะนำให้เลือกกริ่งไร้สาย Wi-Fi จากตัวแทนจำหน่ายหรือผู้ค้าปลีก ที่ให้การรับประกันอย่างเหมาะสม เช่น ความเสียหาย บกพร่องของอุปกรณ์ที่เกิดขึ้นจากกระบวนการผลิต หรือประกันการใช้งานอย่างน้อย 1 ปี เป็นต้น เพื่อเสริมความมั่นใจว่ากริ่งไร้สาย Wi-Fi จะได้รับการเคลมหรือซ่อมแซมหากเกิดปัญหาขึ้นในระหว่างการรับประกัน

9.เลือกกริ่งไร้สาย Wi-Fi จากฟังก์ชันการทำงานอื่นๆ

กริ่งไรสาย Wi-Fi

            กริ่งไร้สาย Wi-Fi นอกจากจะเป็นอุปกรณ์สัญญาณเตือนเมื่อมีผู้มาเยือนแล้ว บางยี่ห้อ บางรุ่น ยังมีฟังก์ชันการทำงานน่าสนใจที่ควรนำมาพิจารณาประกอบการตัดสินใจซื้อ เช่น

  • สนทนากับแขกได้ โดยไม่ต้องลุกเดินไปที่ประตู
  • กล้องวีดิโอที่ตรวจสอบได้ว่าแขกที่มาเยี่ยมเป็นใคร
  • เซ็นเซอร์ตรวจจับการเคลื่อนไหว ที่บอกว่ามีคนมาที่หน้าประตูก่อนที่พวกเขาจะกดกริ่ง
  • กริ่งไร้สาย Wi-Fi ที่สามารถบันทึกภาพนิ่งและภาพเคลื่อนไหวของแขกที่มเยือนหน้าบ้านได้

10.เลือกกริ่งไร้สาย Wi-Fi จากความละเอียดชัดเจนของการรับสัญญาณในตอนกลางคืน

กริ่งไรสาย Wi-Fi

            กริ่งไร้สาย Wi-Fi ที่มีกล้องมองละเอียดในตอนกลางคืนได้อย่างชัดเจน สามารถช่วยให้มองเห็นสิ่งที่เกิดขึ้นนอกบ้านแม้ในคืนที่ไร้แสงไฟได้เป็นอย่างดี และยังมีประโยชน์อย่างมากสำหรับกริ่งไร้สาย Wi-Fi รุ่นที่สามารถทำการบันทึกวีดิโอได้อีกด้วย

บทสรุปส่งท้าย : ต้องการติดตั้งกริ่งไร้สายเพิ่มความปลอดภัยให้กับบ้าน โปรดไว้ใจให้ Atemsys

กริ่งไรสาย Wi-Fi

            สำหรับใครที่กำลังมองหากริ่งไร้สายคุณภาพดี ราคาประหยัดที่เหมาะสมกับที่พักอาศัยหรือสำนักงานของตัวเองให้มากที่สุดบริษัท อาเธมซิส จำกัด (Atemsys) ขออาสาทำหน้าที่ให้คำปรึกษาเกี่ยวกับระบบกริ่งไร้สาย Wi-Fi ด้วยทีมงานมากประสบการณ์ และทีมสนับสนุนที่พร้อมให้การแก้ไขปัญหาจากการใช้งานได้อย่างรวดเร็วที่สุด เพราะความสะดวกสบายในการใช้งานของคุณ คือความภาคภูมิใจของเรา

สนใจติดต่อสอบถามข้อมูลและราคาของกริ่งไร้สาย

หมายเลขโทรศัพท์ : 081-1545114

Line: https://line.me/ti/p/wHAmgVT6Rp

Email : atemsys.sales@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/ATEMSYS/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *